Chính sách vận chuyển

1. Phí vận chuyển:

– Đối với khách hàng trong nước: Phí vận chuyển được tính dựa trên kích thước, trong lượng của sản phẩm và khoảng cách giao hàng. Thông thường, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 (Bưu điện, các Công ty chuyển phát nhanh, xe ô tô khách, xe ô tô chuyển hàng…) theo yêu cầu của khách hàng.

– Đối với khách hàng nước ngoài: Tuỳ vào mỗi nước khác nhau sẽ có mức phí vận chuyển khác nhau. Vui lòng gọi  0905.229.636 để được hướng dẫn cụ thể.

2. Thời gian giao hàng:

– Trong địa bàn thành phố Đà Nẵng: Từ 3h -24h sau tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với khách hàng.

– Đối với các tỉnh thành khác: Sẽ tuỳ vào từng địa chỉ của khách hàng, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ báo cáo cụ thể với Khách hàng (trung bình từ 2 -5 ngày làm việc).

– Đối với nước ngoài, vui lòng gọi 0905.229.636 để được hướng dẫn cụ thể

– Các trường hợp đặc biệt, vui lòng gọi 0905.229.636 để được hướng dẫn cụ thể

Để đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm tốt nhất, hài lòng nhất. Chúng tôi sẽ chụp hình mẫu gửi cho khách hàng xem trước. Sau khi khách hàng đồng ý, chúng tôi mới bắt đầu giao hàng.

Lưu ý: Vào những dịp Lễ, Tết.., hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hoả hoạn, phương tiện hư hỏng, nguồn đá vận chuyển đến muộn, v.v…), có thể hàng hóa giao không đúng hẹn, vì thế chúng tôi sẽ thoả thuận lại thời gian giao hàng cụ thể với quý khách.